TIN TỨC
THÔNG TIN MỚI NHẤT
NÉT KHÁC BIỆT CAFE TPC

NÉT KHÁC BIỆT CAFE TPC

Cà phê là loại thức uống phổ biến của mọi tầng lớp, lứa tuổi, từ người già đến người trẻ. Nhưng tại Thịnh Phát, uống cafe ngoài việc giúp  tinh thần sảng khoái, đánh thức bộ não sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi còn mang nét ý nghĩa riêng.

 

 

2 tháng 8 2018 More detail...

Những điệu nhảy flash mod sôi động giữa giờ

Những điệu nhảy flash mod sôi động giữa giờ

Áp lực của thời gian, công việc làm bạn căng thẳng, thậm chí có thể giết chết khả năng tư duy của bạn lúc nào không hay.  Hãy cùng vận động với những điệu nhảy sôi động của các vũ công rất chuyên nghiệp đến từ Trung tâm kinh doanh của Thịnh Phát. 

 

1 tháng 8 2018 More detail...

Văn phòng làm việc sáng tạo

Văn phòng làm việc sáng tạo

Với tôn chỉ "Công ty không những là nơi làm việc,  mà là nơi gắn bó tuổi thanh xuân", Văn phòng làm việc của Thịnh Phát được thiết kế  đầy sáng tạo. Không gian mới lạ  đem đến cảm giác được trọng dụng và tạo mọi điều kiện để phát triển năng lưc, trí tuệ cho đội ngũ nhân viên. Đến đây, bạn sẽ ngạc nhiên khi bắt gặp một không gian làm việc chuyên nghiệp xếp cạnh một quầy café ấm áp không giống hình ảnh về  các văn phòng cứng nhắc và ngột ngạt thông thường. Chính điều này đã tạo ra môi trường khuyến khích sự hứng khởi của nhân viên, đồng thời xây dựng Thịnh Phát thành một ngôi nhà chung thứ hai cho các công dân của mình.

1 tháng 8 2018 More detail...